Tin tức

Usain Bolt: Chạy vô địch, ném lao cũng 3

Usain Bolt huyền thoại điền kinh vừa lập kỳ tích "vô tiền khoáng hậu" giành cú "3 lần ăn 3", đoạt 9 HCV ở 3 nội dung thi qua 3 kỳ Olympic liên tiếp. Tài năng của "Tia chớp" Jamaica đã được khẳng định, ở tuổi 30, Bolt đã trở thành VĐV chạy nước rút vĩ đại nhất thế giới.

Usain Bolt: Chạy vô địch, ném lao cũng

Bolt thử sức với ném lao

Trước Olympic Rio, Usain Bolt có nói về chuyện giải nghệ sau Olympic, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ "Tia chớp" sau kỳ thế vấn hội. Với khả năng của Bolt anh hoàn toàn có thể tham dự một kỳ Thế vận hội nữa và tiếp tục tạo ra những kỷ lục vĩ đại. 

Nhưng cũng có thể anh sẽ giải nghệ, nhường sân chơi cho lớp kế cận. Bởi 8 năm qua, nội dung nào chạy nào có sự xuất hiện "Tia chớp" Jamaica các VĐV khác đều không có cơ hội về nhất. 

Có thể đó là lý do sau khi lập kỷ lục tại Olympic Rio, Usain Bolt đã thử sức với môn thể thao mới: Ném lao. Ngay ở lần đầu tiên thử sức phóng lao, "Tia chớp đen" đã khiến người ta bất ngờ khi anh có cú ném lên tới 56m. Theo các chuyên gia ném lao, thành tích của Bolt so với những người bắt đầu tập luyện môn thể thao này là rất "khủng".

Usain Bolt: Chạy vô địch, ném lao cũng

So với người bình thường thành tích của "Tia chớp đen" quá ấn tượng

Tuy nhiên nếu so với nhà vô địch, Olympic Rio 2016 - Thomas Rohler (90,3m) thì kết quả của Bolt chẳng thấm vào đâu. Dẫu sao thành tích của Bolt so với người mới tập là rất tốt...,biết đâu, ở kỳ Thế vận hội tiếp theo chúng ta lại được thấy Bolt trong cuộc thi ném lao?!

Video
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline : 0903.824.634
| 083.853.8824
Email |
Skype Zalo
Chi Nhanhs | 0838.551.864
Email | kinhdoanh@daythunhiepthanh.com
Skype Zalo
| 083.952.0012
Email | info@daythun.com
Skype Zalo
CUNG CẤP DÂY THUN CAMPUCHIA CUNG CẤP DÂY THUN LÀO PHÂN PHỐI DÂY THUN MIỀN BẮC PHÂN PHỐI DÂY THUN MIỀN TRUNG CUNG CẤP DÂY THUN QUẬN 6 PHẤN PHỐI DÂY THUN HỒ CHÍ MINH CƠ SỞ SẢN XUẤT DÂY THUN LONG AN CUNG CẤP DÂY THUN MIỀN TÂY CUNG CẤP DÂY THUN MIỀN TRUNG